มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ และสถาบันราชานุกูล จัดงานเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และสถาบันราชานุกูล พิธีบำเพ็ญพระกุศลถวายเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยจัดให้มีพิธีสงฆ์และจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ เรื่อง พระกรณียกิจในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ที่มีต่อสถาบันราชานุกูล วันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ ลานบุญลานธรรม

พลเอกวันชัย เรืองตระกูล ประธานมูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ให้เกียรติ เป็นประธานในพิธีสงฆ์และเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ เรื่อง พระกรณียกิจในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ที่มีต่อสถาบันราชานุกูล ณ พิพิธภัณฑ์โรงพยาบาลราชานุกูล เพื่อเทิดพระเกียรติและเผยแพร่พระจริยาวัตรของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และสถาบันราชานุกูลมาอย่างยาวนาน รวมทั้งเผยแพร่พระกรณียกิจอันเป็นคุณประโยชน์ในด้านสังคมสงเคราะห์ ที่มีอย่างเอนกอนันต์ต่อพสกนิกรของพระองค์ท่านให้เป็นที่ประจักษ์

พร้อมชมการแสดงดนตรีคลาสสิค จาก ครูสอ นายฐานันดร ชูประกาย และ นายจิตติภัทท์ ทองประเสริฐ หรือน้องแฮมมี่ ผู้มีภาวะดาวน์ซินโดรมและมีอัจฉริยะภาพด้านดนตรีสากล

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเข้าชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติได้ตั้งแต่ วันที่ ๓-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ พิพิธภัณฑ์สถาบันราชานุกูล

Rajanukul News.pdf

  View : 500

Tags: มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ และสถาบันราชานุกูล จัดงานเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ วันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


 วันนี้ 0
 เมื่อวาน 13
 สัปดาห์นี้ 62
 สัปดาห์ก่อน 97
 เดือนนี้ 345
 เดือนก่อน 536
 จำนวนผู้เข้าชม 476,781
  Your IP : 18.206.13.203