มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ และสถาบันราชานุกูล จัดงานเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และสถาบันราชานุกูล พิธีบำเพ็ญพระกุศลถวายเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ โดยจัดให้มีพิธีสงฆ์และจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ เรื่อง พระกรณียกิจในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ที่มีต่อสถาบันราชานุกูล วันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ ลานบุญลานธรรม

พลเอกวันชัย เรืองตระกูล ประธานมูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูล ให้เกียรติ เป็นประธานในพิธีสงฆ์และเปิดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ เรื่อง พระกรณียกิจในสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ที่มีต่อสถาบันราชานุกูล ณ พิพิธภัณฑ์โรงพยาบาลราชานุกูล เพื่อเทิดพระเกียรติและเผยแพร่พระจริยาวัตรของพระองค์ท่านที่ทรงมีต่อผู้ที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และสถาบันราชานุกูลมาอย่างยาวนาน รวมทั้งเผยแพร่พระกรณียกิจอันเป็นคุณประโยชน์ในด้านสังคมสงเคราะห์ ที่มีอย่างเอนกอนันต์ต่อพสกนิกรของพระองค์ท่านให้เป็นที่ประจักษ์

พร้อมชมการแสดงดนตรีคลาสสิค จาก ครูสอ นายฐานันดร ชูประกาย และ นายจิตติภัทท์ ทองประเสริฐ หรือน้องแฮมมี่ ผู้มีภาวะดาวน์ซินโดรมและมีอัจฉริยะภาพด้านดนตรีสากล

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมเข้าชมนิทรรศการเทิดพระเกียรติได้ตั้งแต่ วันที่ ๓-๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ พิพิธภัณฑ์สถาบันราชานุกูล

Rajanukul News.pdf

  View : 129

Tags: มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ และสถาบันราชานุกูล จัดงานเนื่องในวันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ วันประสูติครบ ๑๐๐ ปี ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มูลนิธิเพื่อสถาบันราชานุกูลในพระอุปถัมภ์ฯ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง


 วันนี้ 1,131
 เมื่อวาน 1,781
 สัปดาห์นี้ 10,581
 สัปดาห์ก่อน 12,660
 เดือนนี้ 17,256
 เดือนก่อน 56,848
 จำนวนผู้เข้าชม 3,794,991
  Your IP : 44.200.145.223